Nhận thưởng Fun88 TẠI ROYAL PALACE

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 16/08/2017 đến 18/08/2017, mỗi ngày từ 14h00 GMT+8 đến 23h00 GMT+8. Chương trình khuyến mãi này từ nhà cung cấp sòng bài Royal Palace và áp dụng cho tất cả các thành viên Fun88 chơi với tiền tệ CNY, THB, VND, IDR, JPN có tham gia gửi tiền.
Từ 14h00 đến 23h00 mỗi ngày trong thời gian khuyến mãi, thành viên chỉ cần đăng nhập và chơi với tiền thật tại Sòng Bài Royal Palace Fun88, thành viên sẽ có cơ hội tham gia thu thập bao lì xì, vàng thỏi và thùng kho báu từ các cơn mưa lì xì được kích hoạt ngẫu nhiên. Mỗi bao lì xì, thỏi vàng và rương vàng sẽ có con số tương ứng tiền cược miễn phí. Trong khoảng thời gian có mưa lì xì, thành viên chỉ cần thu thập càng nhiều càng tốt.
fun88-Asia-game-01
Các cơn mưa lì xì sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại sảnh và trong bàn chơi của Royal Palace trong suốt thời gian khuyến mãi. Sau mỗi cơn mưa, sẽ có một cửa sổ hiện thị tổng số lượng và trị giá giải thưởng thành viên đã thu thập được. Sau mỗi ngày, giá trị giải thưởng thành viên thu thập được sẽ được hiển thị trong ví tài khoản ảo trong vòng 2 tiếng sau đó.
Tất cả tiền thưởng từ các cơn mưa lì xì chỉ có hiệu lực khi thành viên quy đổi (nhấn vào “Click to Withdraw”). Tất cả tiền thưởng được tính bằng tiền tệ thành viên lựa chọn khi đăng ký tài khoản. (không hiển thị “000” đối với VNĐ). Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 24 giờ kể từ khi xác nhận thành công.
Ví dụ, thành viên thu thập được 2.000.000 VNĐ thưởng từ các bao lì xì, vàng thỏi và thùng kho báu. Thành viên chỉ cần nhấn quy đổi để thưởng được chuyển vào tài khoản sòng bài Royal Palace.

Ví dụ về việc quy đổi thưởng:
nhan-thuong fun88

Hệ thống sẽ KHÔNG hỗ trợ đăng nhập đa thiết bị cùng lúc trong thời gian có mưa lì xì, bao gồm phiên bản web (chơi trên máy tính), ứng dụng đi động (máy tính bảng, thiết bị iOS và Android) và HTML5. Việc đăng nhập đa thiết bị trong thời gian có mưa lì xì sẽ dẫn đến việc hủy tất cả thưởng mà không cần báo trước.
Mỗi thành viên chỉ có thể sử dụng một tài khoản và đăng nhập vào một thiết bị DUY NHẤT. Trường hợp có bất cứ nghi ngờ nào về hành vi cược cũng như tính minh bạch của tài khoản thành viên, Fun88 có quyền không trao thưởng cho khuyến mãi này.
Khuyến mãi này chỉ áp dụng duy nhất tại Sòng Bài Royal Palace Fun88, cho cả phiên bản máy tính, HTML5 và ứng dụng fun88 di động.