THƯỞNG NẠP LẠI THỂ THAO MÙA GIẢI MỚI 2017/18

TẬN HƯỞNG MÙA BÓNG MỚI VỚI THƯỞNG NẠP LẠI VÀO TÀI KHOẢN THỂ THAO!

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/10/2016 (00:00 giờ GMT+8) trở đi. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho 3.000 thành viên chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền.
Chào đón mùa giải mới, Fun88 gửi tặng thành viên phần thưởng tiền gửi vào tài khoản thể thao để có trải nghiệm cược tốt nhất. Chi tiết như sau:
thuong nap tien the thao *Lưu Ý: Thưởng Nạp Lại được tính theo công thức lũy tiến bắt đầu từ T10/2016 (xem là tháng thứ nhất). Nếu thành viên hoàn thành doanh thu yêu cầu trước ngày đầu tiên của tháng tiếp theo, thành viên sẽ có thể tiếp tục tham gia thưởng nạp lại với mức thưởng cao hơn. Ngược lại, thưởng nạp lại sẽ được tính lại từ đầu.

Những thành viên đã hoàn thành doanh thu và nhận thưởng 28% nạp lại trong hoặc trước ngày cuối cùng của mỗi tháng sẽ tiếp tục được tham gia nhận thưởng 28% tháng tiếp theo.
Thành viên chỉ có thể tham gia một phần thưởng nạp lại tại tài khoản Thể Thao. Đến khi đạt doanh thu yêu cầu để nhận thưởng, thành viên có thể tiếp tục tham gia một phần thưởng nạp lại khác cũng tại tài khoản Thể Thao.
Để đăng ký tham gia khuyến mãi THƯỞNG NẠP LẠI, thành viên cần gửi tiền/chuyển khoản vào tài khoản Thể Thao Fun88 và chọn tham gia “Thưởng 10%/18%/28% Nạp lại tại Thể Thao”. Tiền thưởng sẽ tạm thời khóa lại và sẽ cập nhật khi doanh thu đặt cược tại Thể Thao đạt mức yêu cầu. Bạn sẽ nhận được thông báo khi đáp ứng đủ yêu cầu doanh thu đặt cược.

Nếu doanh thu yêu cầu cho khuyến mãi này không được đáp ứng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng, tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ.
Tất cả cược Hòa sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.5, MY < 0.5, MY từ 0.01 đến 0.49, HK < 0.5, INDO < -2, US < – 200 sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Vui lòng chú ý chỉ có tiền gửi đặt cược tại Thể Thao được tính vào doanh thu yêu cầu. Cược đặt vào sản phẩm khác như Sòng bài, Keno hay các loại khác, sẽ không được tính vào doanh thu. Đối với các vé cược có kết quả Thắng Nửa, Thua Nửa, một nửa giá trị vé cược sẽ được tính cho doanh thu hợp lệ áp dụng cho khuyến mãi này.
Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho Thể Thao Fun88 (không bao gồm Thể Thao IM).