HOT! THƯỞNG ĐĂNG KÝ VIP CẤP TỐC

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM VIP 1-0-2 KHI THAM GIA THƯỞNG ĐĂNG KÝ TẠI VÍ TIỀN YÊU THÍCH CỦA BẠN!

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/07/2017 (00:00 giờ GMT+8) đến 31/07/2017 (23:59 giờ GMT+8). Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho 1.000 thành viên chơi với tiền VND và chưa từng tham gia Tiền Thưởng Đăng Ký Thể Thao Fun88, Cung Điện Hoàng Gia hoặc Trò Chơi trước đó.
Các thành viên tham gia cược lớn có thể tham gia phần thưởng đăng ký VIP Cấp Tốc chỉ có tại Fun88. Chi tiết các gói thưởng như sau:

nhan-thuong-fun88

Phần thưởng đăng ký VIP cấp tốc là phần thưởng cố định với mức gửi tiền cố định. Thành viên chỉ có thể tham gia nhận thưởng nếu gửi tiền/chuyển khoản vào một trong 3 ví tiền với số tiền bằng hoặc lớn hơn tiền gửi quy định và chưa từng tham gia bất kỳ phần thưởng đăng ký nào tại một trong ba ví tiền trên.
Những thành viên tham gia và đáp ứng đủ doanh thu yêu cầu nhận thưởng (trạng thái tiền thưởng “Hoàn Thành”, “Nhận Thưởng”, “Chờ Nhận Thưởng”) trong tháng 7/2017 sẽ được tham gia trải nghiệm CLB Thành viên VIP vào tháng tiếp theo và tận hưởng nhiều ưu đãi độc quyền (Chi tiết tham khảo khuyến mãi “THÀNH VIÊN VIP”). Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ liên hệ với những thành viên hợp lệ trong tuần đầu tiên của tháng tiếp theo về chi tiết.
Đối với những thành viên mong muốn tham gia khuyến mãi này nhưng đã đăng ký thưởng đăng ký tại các ví tiền trên, vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để tìm hiểu về yêu cầu gửi tiền và doanh thu để tham gia CLB Thành viên VIP.
Để nhận thưởng, thành viên cần gửi tiền hoặc chuyển tiền vào một trong 3 ví tiên trên và nhấn chọn “[Thể Thao Fun88/Cung Điện Hoàng Gia/Trò Chơi] Gói Thưởng Đăng Ký VIP Cấp Tốc”. Tiền thưởng sẽ tạm thời khóa lại và sẽ cập nhật khi doanh thu đặt cược tại ví tiền đã chọn đạt mức yêu cầu. Bạn sẽ nhận được thông báo khi đáp ứng đủ yêu cầu doanh thu đặt cược.
Nếu doanh thu yêu cầu cho khuyến mãi này không được đáp ứng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng, tiền thưởng sẽ bị hủy bỏ.
Tất cả cược Hòa sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.5, MY từ 0.01 đến 0.49, HK < 0.5, INDO < -2, US < – 200 sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Bất kỳ cược nào đặt vào cả hai tay của trò chơi như (cùng đặt banker/player, Big/Smal…) tại cùng thời điểm sẽ không được tính vào doanh thu. Ví dụ: Trong trò chơi Baccarat, thành viên đặt cược vào Banker và Player cùng một thời điểm, tổng số tiền đặt cược tại ván bài này sẽ không được tính vào doanh thu.
Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho Thể Thao Fun88, Cung Điện Hoàng Gia và Trò Chơi.
Doanh thu Table Games, Card Games (Trò Chơi) và Thẻ Cào, Game Câu Cá – Cung Điện Hoàng Gia và trò chơi Fu Fish (Skywind) không được tính vào doanh thu yêu cầu áp dụng cho khuyến mãi này.
Fun88 có quyền hủy thưởng nếu có bất cứ nghi ngờ nào về tính minh bạch tài khoản thành viên hoặc các hành vi gian lận, cược chéo,… mà không cần báo trước.
Điều Khoản và Điều Kiện Chung của Fun88 sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.